Lĩnh vực hoạt động

Bất động sản

Đầu tư phát triển các dự án bất động sản

Narra Central Point
New Horizon City
Bach Viet Lake Garden
Areca Garden
Rivera Park
Khu đô thị mới Lạc Ngàn
Dự án Arecas
Công ty Cổ phần BV Land

Giáo dục

Đầu tư phát triển hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao mang thương hiệu Vietschool

Trường liên cấp Vietschool Pandora

Trường liên cấp Vietschool Pandora

Trường Tiểu học Vietschool Đặng Xá

Trường Tiểu học Vietschool Đặng Xá

Trường THCS Vietschool Đặng Xá

Trường THCS Vietschool Đặng Xá

Trường PT liên cấp Vietschool Arecas

Trường PT liên cấp Vietschool Arecas

Trường mầm non Vietschool Bach Viet Lake Garden

Trường mầm non Vietschool Bach Viet Lake Garden

Trường mầm non Vietschool Lạc Ngàn

Trường mầm non Vietschool Lạc Ngàn

BV Education

BV Education

Đầu tư tài chính

Đầu tư tài chính

Công ty cổ phần BV Asset

+ Đầu tư tài chính: nắm vốn tại các doanh nghiệp như Donatraco, BV Land, Areca Vietnam, Vinaremon... và đầu tư cổ phiếu các doanh nghiệp niêm yết.

+ Nắm giữ và quản lý tài sản: các bất động sản thuộc các dự án trong Tập đoàn, các bất động sản khác.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Areca Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Areca Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và dịch vụ, quy mô vừa và nhỏ tại địa bàn tỉnh Bắc Giang. Để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của Công ty.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama

Thành lập ngày 02/04/2003, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama (Lilama Invest) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển đô thị Lilama.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các khu đô thị bao gồm các công trình ngầm, hạ tầng kỹ thuật, nhà ở và công trình dân dụng. Là đơn vị có nhiều năng lực và kinh nghiệm trong công tác quản lý và thực hiện các dự án đầu tư từ việc tổng thầu thiết kế, tổng thầu thi công đến kinh doanh các dự án bất động sản.

Năm 2016, Lilama Invest đã trở thành 1 thành viên không thể tách rời trong Bách Việt Group.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỒNG NAI

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỒNG NAI (Tên viết tắt là DONATRACO) hiện có trụ sở tại Số 197 (75A cũ), đường Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Được thành lập từ năm 2006, đến nay công ty đã ghi nhiều dấu ấn trên thị trường với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm phân phối xe Honda, cây xăng, kinh doanh chợ truyền thống, trung tâm thương mại, mặt bằng bán lẻ, giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ…

Trong lĩnh vực Bất động sản, tính đến năm 2018, Công ty đã có giấy phép xây dựng 1 toà nhà văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ dịch vụ cao 13T tại trung tâm thành phố Biên Hoà, dự kiến khởi công vào cuối năm. Ngoài ra, Công ty còn rất nhiều quỹ đất là các trung tâm thương mại, chợ, nhà máy (đã quy hoạch chuyển thành đô thị) tại Việt Nam. Năm 2018, Donatraco chính thức trở thành Công ty thành viên của Tập đoàn Bách Việt.

Công ty Cổ phần Tu bổ di tích trung ương – Vinaremon

Vinaremon là Công ty đầu ngành có truyền thống xây dựng và trưởng thành lâu dài trong công tác tu bổ, phục hồi và tôn tạo di tích lịch sử văn hóa nghệ thuật trên cả nước, đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp bảo tồn di sản của Việt Nam.

Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển về mọi mặt và thực hiện nhiều công trình có quy mô lớn, có giá trị lịch sử văn hóa và kiến trúc nghệ thuật cao như công trình Nhà Thái Học Văn Miếu – Quốc Tử Giám Hà Nội, Đền thờ Lạc Long Quân – Âu Cơ Khu di tích Đền Hùng...

dịch vụ

Văn phòng, bãi đỗ xe Phạm Hùng

Được quy hoạch trên tổng diện tích đất 1.178m2, dự án góp phần xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ quy hoạch kiến trúc - hạ tầng kỹ thuật khu vực đô thị, phát triển quỹ đất giao thông tĩnh của Thành phố Hà Nội.

Bách Việt Clubhouse

Được xem là điểm nhấn quan trọng, nằm ở trung tâm của Bách Việt Lake Garden. Nơi đây hội tụ nhiều tiện ích giải trí hiện đại, đẳng cấp như bể bơi, phòng tập Gym & Yoga, khu vui chơi trẻ em, hội trường lớn, quán café, nhà hàng sang trọng… mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị, tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt đối. 

Trung tâm Thương mại Narra Central Point

Đến với Trung tâm thương mại tại chung cư cao cấp Narra Central Point – trung tâm thương mại sầm uất và đẳng cấp nhất tại TP Bắc Giang, bạn sẽ được trải nghiệm là “thiên đường mua sắm, ẩm thực và giải trí”. Nơi đây tụ hội đầy đủ các thương hiệu mua sắm nổi tiếng trong nước và thế giới, chuỗi nhà hàng ẩm thực mang đặc trưng của mỗi vùng miền, đa dạng, phong phú, cùng với đó là không gian vui chơi, giải trí hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm thương mại Arecas

Trung tâm thương mại Arecas là một điểm đến đa dịch vụ, tích hợp hầu hết các nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, như bar, café, karaoke hay xông hơi, massage, thể thao… Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành khu dịch vụ hoàn hảo, hiện đại, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm thương mại Areca Garden

Nơi đây không chỉ mang đến không gian mua sắm tiện nghi và đẳng cấp, nơi đây còn là một địa chỉ văn hóa và giải trí hấp dẫn của người dân Bắc Giang cũng như quan khách trong và ngoài nước.

Trung tâm thương mại Rivera Park (Hà Nội)

Thiết kế độc đáo, sự bố trí các không gian khéo léo đã giúp cho Trung tâm thương mại thuộc dự án Rivera Park (Hà Nội) trở thành thiên đường mua sắm lý tưởng không chỉ là nơi cung cấp các mặt hàng cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng, mà còn là nơi vui chơi giải trí với rất nhiều những dịch vụ tiện ích, giải trí, sân chơi độc đáo

https://www.bvgroup.vn/
https://www.bvgroup.vn/catalog/view/theme/