Vì một tương lai phồn thịnh cho người việt

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

BV Group thành lập năm 2010, hoạt động trong các lĩnh vực: Giáo dục, bất động sản, thương mại - dịch vụ. BV Group bằng cách của riêng mình sẽ gìn giữ các giá trị cốt lõi, thúc đẩy sự tiến bộ nhằm tạo ra sự tăng trưởng bền vững trong hiện tại và tương lai, qua đó mang lại giá trị trường tồn cho Tập đoàn và nhiều thế hệ người Việt.

2008

VINAENCO

- 21/10/2008: Thành lập Công ty CP Xây dựng và Kỹ thuật Việt Nam

- 2019: Đổi tên Công ty thành BV Land

2010

BV GROUP

- 7/12/2010: Thành lập Công ty Cổ phần Địa ốc Bách Việt 

- 2018: Đổi tên thành Công ty Cổ Phần Tập đoàn Bách Việt

2015

BÁCH VIỆT LAKE GARDEN

- Tháng 3/2015 Khởi công xây dựng Khu đô thị Bách Việt Lake Garden

2016

LILAMA

- Kết nạp công ty CP Đầu tư Xây dựng Lilama

RIVERA PARK HÀ NỘI

- Khởi công dự án BĐS cao cấp Rivera Park Hà Nội

2017

BV ASSET - BV EDUCATION - ARECA VIET NAM

- Thành lập Công ty BV Asset - Công ty BV Education - Công ty Areca Việt Nam 

- Khởi công xây dựng Chung cư cao cấp Areca Garden

- Khởi công xây dựng Trường học Vietschool Pandora

2018

DONATRACO

Kết nạp công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Đồng Nai (DONATRACO)

2019

BƯỚC CHUYỂN MÌNH

- Tái cơ cấu tổ chức và thương hiệu thành BV Group

- Khai giảng năm học đầu tiên của Vietschool Pandora

- Bàn giao chung cư Areca Garden

2020

PHÁT TRIỂN

- Khai trương chuỗi Thế giới xe Venus tại Đồng Nai

- Trường mầm non Vietschool đi vào hoạt động

2021

- Tháng 01/2021: Khởi công xây dựng khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn 

- Tháng 03/2021: Khởi công xây dựng tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill 

- Tháng 03/2021: BV Land trở thành công ty đại chúng 

- Tháng 06/2021: Cổ phiếu BVL của BV Land giao dịch trên sàn UPCoM

2022

- Tháng 1/2022: BV Land M&A Lilama Invest

- Tháng 12/2022: Tổ hợp bất động sản cao cấp BV Diamond Hill hoàn thành và bàn giao nhà cho cư dân

Nguyên tắc bất biến

Những nguyên tắc bất biến áp dụng trong mọi hoạt động của BV Group

- BV Group cam kết luôn tuân thủ Triết lý Kinh doanh của mình trong mọi hoạt động.

- Luôn đặt yếu tố “chất lượng” là ưu tiên hàng đầu, BV Group cam kết không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có giá trị tích cực và bền vững cho khách hàng và xã hội.

- BV Group quyết tâm trở thành một Công ty có điều kiện lao động tuyệt vời - nơi mọi vị trí công tác được đảm bảo tiện nghi, sạch sẽ và an toàn; nơi các công việc được ngự trị bởi tinh thần trách nhiệm, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau; nơi con người được tự do phát huy và sáng tạo để mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào vì được đóng góp một phần vào sự phát triển bền vững và trường tồn của Công ty.

- BV Group luôn đối xử công bằng, trung thực và chu đáo đối với nhân viên. Mọi thành viên bất kể dân tộc, tôn giáo, tuổi tác, giới tính luôn được tạo cơ hội bình đẳng. Chúng tôi luôn chào đón những người tài, có tâm huyết và luôn tìm cách tạo dựng môi trường, điều kiện thuận lợi cho các cá nhân tiến bộ.

- BV Group mong muốn trở thành một Công ty cởi mở, uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ những chuẩn mực cao nhất về ứng xử và lòng tin trong kinh doanh.

- BV Group luôn có ý thức gìn giữ và bảo vệ môi trường, các hoạt động kinh doanh luôn hướng đến “sạch, xanh và bền vững”, tuyệt đối thận trọng trong việc sử dụng nguyên vật liệu có thể gây hại, không thải ra các chất thải có hại cho sức khỏe và sự an toàn của con người.

- BV Group xác định là một Tổ chức có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, có ý thức cùng xây dựng và phát triển cộng đồng. Các hoạt động từ thiện của Công ty đều mang tính nhân văn, phi vụ lợi nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn khuyến khích tất cả CBNV tham gia tích cực vào các công việc xã hội và sẽ hậu thuẫn cho các hoạt động thiện nguyện của họ.

Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng những hành động cụ thể của mỗi thành viên trong Công ty, được dẫn dắt bởi cam kết phấn đấu vì những giá trị cao cả, có sự đồng tâm nhất trí trong toàn Công ty, thành công lâu dài và vị thế vững chắc của Tập đoàn Bách Việt chắc chắn sẽ đạt được.

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo yếu tố chất lượng sẽ luôn được chú trọng hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi không bao giờ thỏa mãn với các kết quả hiện tại, luôn mang tinh thần chủ động học hỏi, cải tiến và đổi mới để trở nên chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn.

UY TÍN

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực đáp ứng những chuẩn mực về ứng xử và lòng tin trong kinh doanh; chủ động tạo dựng những điều tốt hơn và tốt nhất cho các bên liên quan.

CON NGƯỜI

Chúng tôi lấy con người làm trung tâm cho tất cả các hoạt động của mình, đề cao đức tính chủ động, đoàn kết, tương trợ và nỗ lực trở thành một trong các công ty có môi trường làm việc và trải nghiệm tuyệt vời nhất – nơi mọi người đều được tôn trọng và đối xử bình đẳng

Triết lý Kinh doanh - Tầm nhìn - Sứ mệnh

Triết lý Kinh doanh

LỢI ÍCH HÀI HÒA, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Các hoạt động kinh doanh của BV Group luôn phải tạo ra lợi ích và giá trị cho tất cả các bên liên quan với phương châm “cùng thắng”

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu đứng tại tuyến đầu trong các ngành kinh doanh mà BV Group đã lựa chọn, tạo dựng tương lai vì lợi ích của tất cả các bên liên quan, phát triển bền vững và nuôi dưỡng cộng đồng

Sứ mệnh

Sứ mệnh của BV Group là mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao và kiến tạo tương lai phát triển bền vững, phồn thịnh cho cộng đồng và xã hội Việt Nam.

Văn hóa doanh nghiệp

CHỦ ĐỘNG

Mỗi BVer cần phải chủ động và luôn chủ động

TƯƠNG TRỢ

Từng con người Bách Việt cần phải luôn ý thức Tương trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc của mình và công việc chung.

CAM KẾT

Cam kết chính là lời hứa đạt được một mục tiêu nào đó và không bao giờ từ bỏ mục tiêu trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên nghiệp thể hiện ở Tác phong - Thái độ - Nghiệp vụ.

Trách nhiệm xã hội

Thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội, BVgroup muốn đóng góp một phần bé nhỏ của mình để giúp đỡ những con người khó khăn, đồng thời, hướng đến xây dựng văn hóa “cho – nhận”, tấm lòng “tương thân tương ái” đối với tất cả CBCNV công ty.

QUỸ TRĂNG XANH

Quỹ Trăng Xanh ra đời nhằm đồng hành, nâng đỡ bước chân học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực và ý chí để vượt lên trên số phận, không ngừng học tập, xây dựng một tương lai tốt đẹp. Sau khi trưởng thành, chính các em sẽ là những hạt giống chia sẻ tình yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn khác và cùng chung tay tạo lập một xã hội tốt đẹp hơn.

Thông qua các hoạt động của Quỹ Trăng Xanh, chúng tôi cũng mong muốn rằng sẽ thắp lên ngọn lửa của lòng nhân ái luôn tiềm ẩn bên trong mỗi người Bách Việt và hiện thực hóa triết lý kinh doanh, giá trị cốt lõi của BV Group, đó là trở thành một doanh nghiệp hoạt động có trách nhiệm với xã hội, vì sự phát triển của con người.

Các hoạt động chính của Quỹ Trăng Xanh:

HỌC BỔNG TRĂNG XANH

Học bổng Trăng Xanh là Quỹ dành riêng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có năng lực học tập và tinh thần vượt khó vươn lên. Đến nay, Quỹ đã trao tặng học bổng cho hàng nghìn em học sinh tại Bắc Giang, Phú Thọ, Đồng Nai,….Đồng thời, tiếp tục mở rộng và trao tặng các suất học bổng đến nhiều hơn nữa các em học sinh nghèo tại nhiều vùng miền của Tổ quốc.

TRĂNG SẺ CHIA

Là hoạt động do Quỹ Trăng Xanh tổ chức nhằm phát triển giáo dục; chăm sóc sức khỏe; chia sẻ khó khăn đối với các em học sinh vùng sâu vùng xa và có hoàn cảnh khó khăn; đồng bào bị thiên tai, bão lũ; các mảnh đời bất hạnh cần sự chung tay góp sức của cộng đồng & xã hội để vượt qua khó khăn ngay trước mắt.

TRĂNG YÊU THƯƠNG

Là chương trình do Trăng Xanh thực hiện nhằm trợ cấp nuôi dưỡng và chăm sóc hàng tháng đối với trẻ em chưa đến tuổi đi học nhưng bị cha mẹ bỏ rơi, không có người nuôi dưỡng hoặc ở trong các Trung tâm bảo trợ xã hội, làng trẻ em SOS…

Thông qua chương trình này, Trăng Xanh hy vọng có thể chia sẻ tình yêu thương và ôm ấp, chăm sóc các em bằng tấm lòng và hơi ấm của mẹ. Đồng thời, mang đến cho các em một cuộc sống tốt hơn để các em được lớn lên một cách khỏe mạnh, được giáo dục và trở thành những công dân tốt trong xã hội.

TRĂNG HI VỌNG

Là hoạt động do Quỹ Trăng Xanh tổ chức nhằm chăm sóc y tế, trao cơ hội và xây đắp ước mơ về một cuộc sống khỏe mạnh cho các em mắc bệnh hiểm nghèo nhưng gia đình khó khăn, không có tiền chữa bệnh. Thông qua hoạt động này, Trăng Xanh muốn mang đến cho các em ánh sáng của niềm tin và hy vọng về một ngày mai tươi sáng, tỏa ngát hương thơm cho đời giống như những đóa hoa.

Công ty thành viên và liên kết

Các đối tác

Sumitomo Hazama Ando
Kumagai Gumi Surbana Jurong
Nikken Seikei DP Architects
Liên doanh ô tô Hòa Bình VMC Long Giang Land
CPG Consultant (Singapore) Swan & Maclaren (Singapore)
Vietcombank BIDV
OCB MB

Giải thưởng

VNR500

VNR500

DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2022

DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2022

PROFIT500

PROFIT500

GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021

GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021

DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2021

DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2021

DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2020

DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2020

DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2019

DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG 2019

KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP NHẤT VIỆT NAM

KHU ĐÔ THỊ CAO CẤP NHẤT VIỆT NAM

https://www.bvgroup.vn/
https://www.bvgroup.vn/catalog/view/theme/