Vì một tương lai phồn thịnh cho người việt

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

BV Group thành lập năm 2010, hoạt động trong 05 lĩnh vực : Giáo dục, bất động sản, dịch vụ, đầu tư tài chính, thương mại. BV Group bằng cách của riêng mình sẽ gìn giữ các giá trị cốt lõi, thúc đẩy sự tiến bộ nhằm tạo ra sự tăng trưởng bền vững trong hiện tại và tương lai, qua đó mang lại giá trị trường tồn cho Tập đoàn và nhiều thế hệ người Việt.

2005

VINAENCO

Thành lập Công ty CP Xây dựng và Kỹ thuật Việt Nam

2006

RIVERA PARK HÀ NỘI

Khởi công Dự án BĐS cao  cấp đầu tiên

2008 - 2009

BV LAND

-Thành lập Công ty CP Xây dựng Vinaenco

- 2019 Đổi tên Công ty thành BV Land

2010

BV GROUP

7/12/2010: Thành lập Công ty Cổ phần Đia ốc Bách Việt 

2018: Đổi tên thành Công ty Cổ Phần Tập đoàn Bách Việt

2015

BÁCH VIỆT LAKE GARDEN

Tháng 3/2015 Khởi công xây dựng Khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên Bách Việt Lake Garden

2016

LILAMA

Kết nạp công ty CP Đầu tư Xây dựng Lilama

2017

BV ASSET - BV EDUCATION - ARECA VIET NAM

- Thành lập Công ty BV Asset - Công ty BV Education - Công ty Areca Việt Nam 

- Khởi công xây dựng Chung cư cao cấp đầu tiên Areca Garden

- Khởi công xây dựng Trường học đầu tiên Vietschool Pandora

2018

DONATRACO

Kết nạp công ty Phương Nam đầu tiên: DONATRACO

2019

BƯỚC CHUYỂN MÌNH

- Tái cơ cấu tổ chức và thương hiệu thành BV Group

- Khai giảng năm học đầu tiên của Vietschool Pandora

- Bàn giao chung cư cao cấp đầu tiên Areca Garden

Nguyên tắc bất biến

Những nguyên tắc bất biến áp dụng trong mọi hoạt động của BVgroup

- BVgroup cam kết luôn tuân thủ Triết lý Kinh doanh của mình trong mọi hoạt động.

- Luôn đặt yếu tố “chất lượng” là ưu tiên hàng đầu, BVgroup cam kết không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có giá trị tích cực và bền vững cho khách hàng và xã hội.

- BVgroup quyết tâm trở thành một Công ty có điều kiện lao động tuyệt vời - nơi mọi vị trí công tác được đảm bảo tiện nghi, sạch sẽ và an toàn; nơi các công việc được ngự trị bởi tinh thần trách nhiệm, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau; nơi con người được tự do phát huy và sáng tạo để mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào vì được đóng góp một phần vào sự phát triển bền vững và trường tồn của Công ty.

- BVgroup luôn đối xử công bằng, trung thực và chu đáo đối với nhân viên. Mọi thành viên bất kể dân tộc, tôn giáo, tuổi tác, giới tính luôn được tạo cơ hội bình đẳng. Chúng tôi luôn chào đón những người tài, có tâm huyết và luôn tìm cách tạo dựng môi trường, điều kiện thuận lợi cho các cá nhân tiến bộ.

- BVgroup mong muốn trở thành một Công ty cởi mở, uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ những chuẩn mực cao nhất về ứng xử và lòng tin trong kinh doanh.

- BVgroup luôn có ý thức gìn giữ và bảo vệ môi trường, các hoạt động kinh doanh luôn hướng đến “sạch, xanh và bền vững”, tuyệt đối thận trọng trong việc sử dụng nguyên vật liệu có thể gây hại, không thải ra các chất thải có hại cho sức khỏe và sự an toàn của con người.

- BVgroup xác định là một Tổ chức có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, có ý thức cùng xây dựng và phát triển cộng đồng. Các hoạt động từ thiện của Công ty đều mang tính nhân văn, phi vụ lợi nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn khuyến khích tất cả CBNV tham gia tích cực vào các công việc xã hội và sẽ hậu thuẫn cho các hoạt động thiện nguyện của họ.

Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng những hành động cụ thể của mỗi thành viên trong Công ty, được dẫn dắt bởi cam kết phấn đấu vì những giá trị cao cả, có sự đồng tâm nhất trí trong toàn Công ty, thành công lâu dài và vị thế vững chắc của Tập đoàn Bách Việt chắc chắn sẽ đạt được.

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo yếu tố chất lượng sẽ luôn được chú trọng hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi không bao giờ thỏa mãn với các kết quả hiện tại, luôn mang tinh thần chủ động học hỏi, cải tiến và đổi mới để trở nên chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn.

UY TÍN

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực đáp ứng những chuẩn mực về ứng xử và lòng tin trong kinh doanh; chủ động tạo dựng những điều tốt hơn và tốt nhất cho các bên liên quan.

CON NGƯỜI

Chúng tôi lấy con người làm trung tâm cho tất cả các hoạt động của mình, đề cao đức tính chủ động, đoàn kết, tương trợ và nỗ lực trở thành một trong các công ty có môi trường làm việc và trải nghiệm tuyệt vời nhất – nơi mọi người đều được tôn trọng và đối xử bình đẳng

Triết lý Kinh doanh - Tầm nhìn - Sứ mệnh

Triết lý Kinh doanh

LỢI ÍCH HÀI HÒA, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Các hoạt động kinh doanh của BV Group luôn phải tạo ra lợi ích và giá trị cho tất cả các bên liên quan với phương châm “cùng thắng”

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu đứng tại tuyến đầu trong các ngành kinh doanh mà BV Group đã lựa chọn, tạo dựng tương lai vì lợi ích của tất cả các bên liên quan, phát triển bền vững và nuôi dưỡng cộng đồng

Sứ mệnh

Sứ mệnh của BV Group là mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao và kiến tạo tương lai phát triển bền vững, phồn thịnh cho cộng đồng và xã hội Việt Nam.

Trách nhiệm xã hội

Thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội, BVgroup muốn đóng góp một phần bé nhỏ của mình để giúp đỡ những con người khó khăn, đồng thời, hướng đến xây dựng văn hóa “cho – nhận”, tấm lòng “tương thân tương ái” đối với tất cả CBCNV công ty.

QUỸ TRĂNG XANH

Quỹ Trăng Xanh của BVgroup ra đời nhằm đồng hành, nâng đỡ những bước chân trẻ thơ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực vươn lên hoàn cảnh để có một tương lai tươi sáng và trở thành những công dân sống có ích cho xã hội. Đồng thời, Quỹ Trăng Xanh còn khơi gợi lòng nhân ái trong mỗi con người, khuyến khích các hoạt động thiện nguyện của các CBNV Bách Việt và những người xung quanh, góp phần hiện thực hóa triết lý kinh doanh và các giá trị cốt lõi của Tập đoàn Bách Việt là thể hiện trách nhiệm với xã hội, vì sự phát triển của con người.

CÙNG EM TỚI LỚP

BVgroup đã thành lập Ban tổ chức chương trình “Cùng em tới lớp”, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tinh thần hiếu học được cắp sách tới trường. Những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn lao, sẽ là nguồn động viên quý giá cho các em nhân dịp năm học mới.

XUÂN KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Là hoạt động thường niên được BVgroup thực hiện trước thềm Tết Nguyên đán, nhằm mang lại một cái tết ấm áp, đủ đầy hơn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, “Xuân yêu thương – Kết nối niềm tin” đã đến được với tỉnh Bắc Giang và hơn 10 tỉnh thành miền Bắc, mang gần 1000 suất quà dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

Không chỉ đồng hành trong các chương trình từ thiện trong nước, BVgroup là một trong số ít doanh nghiệp tư nhân đầu tiên ở Việt Nam đóng góp hành động thiết thực cho cộng đồng người nghèo ngoại quốc. Đây đã trở thành một nét văn hóa đầy tính nhân văn của các CBCNV Tập đoàn Bách Việt. Năm 2014, BVgroup đã tổ chức buổi từ thiện giúp đỡ những gia đình nghèo tại tỉnh Phongsali, Lào, trao những quà tặng tuy nhỏ nhưng truyền cho người nghèo nơi đây sức mạnh, niềm tin và nghị lực vươn lên hoàn cảnh khó khăn.

Công ty thành viên và liên kết

Các đối tác

Sumitomo Hazama Ando
Kumagai Gumi Surbana Jurong
Nikken Seikei DP Architects
Liên doanh ô tô Hòa Bình VMC Long Giang Land
CPG Consultant (Singapore) Swan & Maclaren (Singapore)
Vietcombank BIDV
OCB MB

Giải thưởng

Doanh nghiệp bền vững 2019

Doanh nghiệp bền vững 2019

Khu đô thị cao cấp nhất VN

Khu đô thị cao cấp nhất VN

https://www.bvgroup.vn/
https://www.bvgroup.vn/catalog/view/theme/